วันอังคาร, 27 กันยายน 2565

Protandim Dual Pack

01 ม.ค. 2022
3

หน้าแรก

Protandim®  Dual Pack

ย้อนเวลาให้กับเซลล์ของคุณ ด้วยหลักการทางโภชนพันธุศาสตร์

เราคือผู้นำที่มีความรอบรู้ทางด้านโภชนพันธุศาสตร์ – ศาสตร์แห่งการนำสารอาหาร และสารประกอบจากธรรมชาติ มาใช้ในการดูแลสุขภาพด้วย โปรแทนดิม เอ็นอาร์เอฟวัน ไลฟ์เวนเทจ ได้ค้นพบวิถีทางในการกระตุ้นด้วย เอ็นอาร์เอฟวัน ด้วยการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยในการส่งเสริมสุขภาพ นี่คือวิธีการทำงาน
ลดระดับความตึงเครียด ด้วยการใช้ร่วมกับ ไลฟ์เวนเทจ เอ็นอาร์เอฟทู ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

ไลฟ์เวนเทจได้ประยุกต์ความรู้จากการศึกษาทางโภชนพันธุศาสตร์ สารสกัดจากพฤกษเคมี ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ เพื่อกระตุ้น เอ็นอาร์เอฟวัน และ ส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้น

โปรแทนดิม

เลขที่จดแจ้ง

NRF1 : 10-3-09557-1-0001

เลขที่จดแจ้ง

NRF2 : 10-3-09557-1-0002

โปรแทนดิม คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประจำวัน ที่ช่วยต่อกรกับความตึงเครียดผ่านการกระตุ้น Nrf2 ความตึงเครียดในระดับเซลล์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สำหรับทุกคน โปรแทนดิม ช่วยคุณลดระดับความตึงเครียดของเซลล์ผ่านทางการกระตุ้น Nrf2 ได้มากขึ้นกว่าเดิม Nrf2 ช่วยในการควบคุมยีนส์แห่งการอยู่รอด

โปรแทนดิม ทำงานลงลึกในระดับ “ยีน” ซึ่งเป็นเสมือนศูนย์บัญชาการของร่างกาย ต้นเหตุของความสมบูรณ์ การทำงานในระบบต่างๆ คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจาก 27 สถาบัน และบริษัทที่อยู่ในตลาดหุ้นแนสเดค สหรัฐอเมริกา หากท่านเจ็บป่วย และยังใช้วิธีการรักษาแบบเดิม เช่นการทานยา คีโม หรือการรักษาที่ ปลายเหตู แล้วยังไม่ได้ผล PROTANDIM ผลิตภัณฑ์ที่ใช้นักวิทยาศาสตร์ระดับโลกวิจัย คิดค้นใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดพัฒนาขึ้น และที่สำคัญ เป็นการแก้ไขที่ ต้นเหตุ อย่างแท้จริง

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ Protandim ได้มากมายในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อความเข้าใจ และมั่นใจกับราคาที่คุ้มค่า นับว่า Wroth to try เพราะสุขภาพดีเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความสุข และความสำเร็จ โปรแทนดิม คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประจำวัน ที่ช่วยต่อกรกับความตึงเครียดผ่านการกระตุ้น Nrf2 ความตึงเครียดในระดับเซลล์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้สำหรับทุกคน โปรแทนดิม ช่วยคุณลดระดับความตึงเครียดของเซลล์ผ่านทางการกระตุ้น Nrf2 ได้มากขึ้นกว่าเดิม Nrf2 ช่วยในการควบคุมยีนส์แห่งการอยู่รอด ประสิทธิภาพของ Protandim Nrf2 การเกิดโรคต่างๆ คือการที่ร่างกายทำงานไม่เป็นปกติ ระบบภูมิคุ้มกันหรือ Immune system ไม่ปกติ เกิดการอักเสบของร่างกาย Inflammation เราจะพบว่า หลายครั้งการใช้ยารักษาโรค ซึ่งเป็นการแก้ไขที่ “ปลายเหตุ” ไม่สามารถช่วยผู้ป่วยให้หายจากอาการที่เป็นได้

Protandim Nrf2 ผลิตภัณฑ์คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก มีประสิทธิทำงานลงลึกถึงระดับยีน ซึ่งเป็นหน่วยพันธุกรรมที่ควบคุมการทำงานของร่างกาย จึงเป็นการแก้ไขที่ “ต้นเหตุ” ให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ ระบบต่างๆในร่างกายกลับมาทำงานเป็นปกติอีกครั้ง

Protandim Dual Pack

10 เหตุผลที่จะไม่หยุดทานโพรแทนดิม:
1. ความเครียดออกซิเดชั่น (Oxidative stress) จะไม่มีทางหมดไป มันจะแย่ลงตามอายุ มันทำลายไมโทคอนเดรียและทำให้เกิดความเสียหายต่อโปรตีนและดีเอ็นเอของเซลล์ทั้งหมดของคุณ ทำให้เกิดการกลายพันธุ์และเป็นจุดเริ่มต้นของกระบวนการเกิดโรคมากกว่า 300 โรค
2. เมื่อทานโพรแทนดิม จะลดความเครียดออกซิเดชั่นโดยเฉลี่ยประมาณ 40% ในช่วงเดือนแรก ไม่มีสิ่งอื่นใดไม่ว่าจะเป็นอาหารอาหารเสริม หรือ ยาเสพติดที่แสดงให้เห็นว่าทำเช่นนี้ได้
3. เป็นไปไม่ได้ที่จะทานส้มเขียวหวาน 375 ผล, บลอคโคลี่ 7 ปอนด์, บลูเบอร์รี่ 11 ปอนด์ หรือไวน์แดง 80 แก้วต่อวัน แต่ถ้าต้องการการป้องกันยีนของคุณในระดับนี้ นี่คืออย่างเดียวที่ต้องทำ แม้ผลไม้มหัศจรรย์ “superfoods” ที่ดีที่สุดจะสามารถต้านความเครียดออกซิเดชั่นในอัตราส่วนแค่ 1 โมเลกุลต่อ 1 อนุมูลอิสระ
4. ราคาถูกกว่าอาหารทุกชนิด!!! เพื่อปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายมากและนำไปสู่โรคและความชราของเซลล์
5. การเพิ่มขึ้น 300% ของกลูต้าไธโอนภายในเซลล์ของร่างกาย ซึ่งถือว่าเป็นตัวแม่ของสารต้านอนุมูลอิสระและการต่อต้านความชรา และการกู้คืนพระเอกตัวจริง (SuperHero) ของเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระอีก 2 ชนิด ได้แก่ catalase และ SOD ที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
6. ช่วยให้หลับลึกและสบายไม่ต้องอาศัยยากล่อมประสาท!
7. ควบคุมยีนและลดการสร้างการอักเสบที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดและเนื้อแข็งในอวัยวะที่เพิ่มความเสี่ยงของอาการหัวใจวาย
8. โพรแทนดิมตัวเดียวเท่านั้นที่ไปกระตุ้นยีนหนึ่งครั้งต่อวันที่ทำให้อุตสาหกรรมสารต้านอนุมูลอิสระโดยตรงที่มีมูลค่าถึงสี่หมื่นห้าพันล้านเหรียญกลายเป็นเรื่องล้าสมัยทันที นั่นคือสิ่งที่แตกต่างกันระหว่างการการทานสารต้านอนุมูลอิสระสังเคราะห์ที่เกิดผล 1ต่อ 1 เทียบกับการที่ร่างกายของคุณได้รับการกระตุ้นให้สร้างเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดผล 1: 1,000,000
9. จดสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 7 ฉบับ และ สิทธิบัตรระหว่างประเทศ 5 ฉบับ นับถึงปัจจุบันนี้มีงานศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่เสร็จสมบูรณ์แล้วถึง 47 งานที่เกี่ยวกับสินค้ายี่ห้อโพรแทนดิมโดยตรง (ไม่ใช่ศึกษารายละเอียดตัวส่วนผสม) และ จาก 47 งาน มีงานวิจัย 23 งานที่ผ่านกระบวนการทบทวนและตรวจสอบแบบ peer-reviewed ได้รับการตีพิมพ์  PubMed.gov ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติยี่ห้อใดๆมาก่อน
10. สถาบันแห่งชาติด้านสุขภาพ (NIH) ได้พิสูจน์ในการศึกษาต่อเนื่องหลายปีพบว่าโพรแทนดิมสามารถยืดอายุในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม – ไม่เคยมีสารประกอบอื่นใดที่ไม่ใช่ยาที่มีความชัดเจนแบบนี้มาก่อน

เอ็นอาร์เอฟทู คือ หนึ่งในที่สุด ของความก้าวหน้าในประวัติศาสตร์ของวงการวิทยาศาสตร์ทางด้านสุขภาพ
10 ปีล่าสุดนี้ มีผลการศึกษามากกว่า 500 งานวิจัย ที่ยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพของ เอ็นอาร์เอฟทู
เอ็นอาร์เอฟทู โปรตีนที่สามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเอ็มไซม์ในการกำจัดอนุมูลอิสระได้ถึง 1,000,000 อนุมูลอิสระ
เอ็นอาร์เอฟทู ทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมหลักของการกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อเซลล์เกิดความตึงเครียดถึงในระดับหนึ่ง เอ็นอาร์เอฟทู ก็จะเริ่มเปิดการทำงานของระบบกลไก การปกป้องภายในร่างกาย

Protandim Nrf2 โปรแทนดิม เอ็น อาร์ เอฟ ทู (เนิฟทู)
วิตามินหน้าเด็ก นวัตกรรมใหม่ ยิ่งกว่าสเต็มเซลล์
ด้วยเทคโนโลยี Nrf2 ที่ออกคำสั่ง ลึกถึงระดับ DNA
โปรแทนดิม ช่วยลดระดับความตึงเครียดของเซลล์ ผ่านทางการกระตุ้น Nrf2 ได้มากขึ้นกว่าเดิม ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายทั้งภายในและภายนอกในระดับ
เซลล์ ป้องกันริ้วรอย ย้อนวัยให้สุขภาพได้สูงสุดถึง 40% ภายใน 30 วัน

Nrf2 เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ในเซลล์ โดยทำหน้าที่เสมือน
“เครื่องตัดกระแสไฟฟ้า (thermostat)” คอยตรวจจับความเครียดระดับเซลล์ (cellular stress) และเปิดสวิตส์กลไกปกป้องร่างกายจากภายใน เมื่อ เราอายุมากขึ้น ทั้งระดับและประสิทธิภาพของ Nrf2 โปรตีน จะลดลง ทำให้ปริมาณของเอ็นไซม์ที่ ทำหน้าที่ปกป้องร่างกายมีจำนวนลดลง  ความเครียดระดับเซลล์จึงเพิ่มมากขึ้น   โปรแทนดิม Nrf2 เอาชนะสัญญาณความเสื่อมของสุขภาพ 70 ประการ เหนือกว่าสเต็มเซลล์, คอลาเจนและสารต้านอนุมูลอิสระทุกชนิด เพิ่ม   การสร้างกลูต้าไธโอนในร่างการสูงสุดถึง 300% เพิ่มการสร้างเอ็มไซม์เอสโอดีนสูงสุดถึง 34%   เพียง 1เม็ด    สามารถทำลายอนุมูลอิสระได้ถึง 1 ล้านตัวใน 1 วินาที

ไมโทคอนเดรีย (Mitochondrion) คือ แหล่งสร้างพลังงานของเซลล์ พบโดย คอลลิคเกอร์ (Kollicker)

รูปร่างลักษณะ ส่วนใหญ่มีรูปร่างกลม ท่อนสั้น ท่อนยาว หรือกลมรีคล้ายรูปไข่
มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 0.2 – 1 ไมครอน ยาว 5 – 7 ไมครอน ประกอบด้วยสารพวกโปรตีนและไขมัน

ไมโตคอนเดรียคือออร์แกเนลล์ที่อยู่ในไซโตพลาสซึมที่มีเยื่อหุ้ม 2 ชั้น ชั้นนอกผิวเรียบ ส่วนชั้นในพับเข้าไปด้านใน เรียกว่า คริสตี (cristae)
ภายในไมโตคอนเดรียมีของเหลวซึ่งประกอบด้วยสารหลายชนิด เรียกว่า เมทริกซ์ (matrix)ในมนุษย์มีไมโทคอนเดรียมากที่สุดที่กล้ามเนื้อหัวใจ
จำนวนของไมโตคอนเดรียในเซลล์แต่ละชนิดจะมีจำนวนไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับชนิดและกิจกรรมของเซลล์ เซลล์ที่มีเมแทบอลิซึมสูงจะมีไมโตคอนเดรียมาก เช่น เซลล์ตับ ไต กล้ามเนื้อหัวใจและเซลล์ต่อมต่าง ๆ

หน้าที่ของ mitochondria

1. ทำหน้าที่เสมือนโรงงานแปรรูปอาหารหรือเรียกว่ากระบวนการเผาผลาญ อาหารเพื่อให้ได้รหัสพันธุกรรม (DNA)
ซึ่งเป็นวัตถุดิบในการซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอและสร้างเซลล์ใหม่แทนเซลล์ที่ตายไป
2. เป็นแหล่งกำเนิดพลังงาน ATP ทำให้คนเราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้
สร้างสารให้พลังงานสูง คือ ATP (Adenosine triphosphate) คือ โมเลกุลสารพลังงานสูงที่ให้พลังงานแก่ร่างกายเรา
โดยแยกเป็น 2 ส่วน คือ
– เยื่อหุ้มด้านนอก ทำหน้าที่เกี่ยวข้อง กับการสร้างสารประกอบ ฟอสโฟลิปิด
– เยื่อหุ้มด้านใน มีเอนไซม์เกี่ยวข้องกับการสังเคราะห์ ATP
3. เป็นแหล่งผลิตเอนไซม์นับพันๆ ชนิด เพื่อใช้ในกระบวนการเผาผลาญอาหารของเซลล์ทุกเซลล์ทั่วร่างกาย
ภายในเมทริกซ์มีของเหลว ที่ทำหน้าที่เป็นเอนไซม์ ซึ่งเกี่ยวข้อง กับปฏิกิริยาเคมีต่างๆ ในวัฏจักรเครปส์ (Krebs cycle)
มี DNA (Deoxyribonucleic acid) RNA (Ribonucleic acid) เอนไซม์ และไรโบโซม
อยู่ภายในออร์แกเนลล์ ทำหน้าที่สังเคราะห์โปรตีนขึ้น ภายในออร์แกเนลล์

Protandim Dual Pack

Protandim Dual Pack